BỘ KIT TỰ TRỒNG RAU SẠCH HỮU CƠ TẠI NHÀ

        Hiện nay tình hình rau xanh bị nhiễm chất kích thích cũng như dư lượng thuốc BVTV (bảo vệ thực vật) diễn ra rất phức tạp và hầu như không có biện pháp gì có thể quản lý được điều này. Người tiêu dùng vô cùng hoang mang không biết với những rau quả như vậy thì sức khỏe sẽ trở nên ra sao, theo thống kê thì Tỉ lệ mới mắc chung của ung thư ở nam giới VN ước tính năm 2010 là 181,3/100.000, cao hơn nhiều so với năm 2000 là 146,6/100.000. Ở nữ giới, tỉ lệ này gia tăng nhanh không kém khi ước tính năm 2010 là 134,9/100.000, trong khi năm 2000 là 101,6/100.000. Mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người ngày càng tăng, nguyên nhân chủ yếu của các bệnh xảy ra với con người là do môi trường sống và thức ăn.

      Hiện tại các hộ gia đình đã tăng cường khả năng tự cung các nguồn thức ăn cho gia đình mình, phong trào tự trồng rau đã trở nên phổ biến cho các hộ gia đình nhưng mọi người vẫn gặp vấn đề ở quá trình chăm sóc mất quá nhiều công sức cũng như thời gian cho việc chăm sóc rau mà năng suất mang lại không cao. Để khắc phục tình trạng đó chúng tôi đưa ra giải pháp về bộ kit trồng rau sạch hữu cơ tại nhà, nó là giải pháp cho những hộ gia đình muốn có nguồn cung rau sạch ổn định lâu dài mà không mất quá nhiều thời gian, công sức và chi phí cho việc trồng rau này.

bộ kit trồng rau hữu cơ

Bộ kit trồng rau hữu cơ

Bộ kit trồng rau hữu cơ

Bộ kit trồng rau hữu cơ

Các phụ kiện trong bộ kit:

  1. Thùng đựng dinh dưỡng
  2. Khay trong thùng dinh dưỡng
  3. Giá thể trồng
  4. Nilon lót thùng
  5. Cốc để trồng rau
  6. Dung dịch dinh dưỡng
  7. Hạt giống rau

Thùng dinh dưỡng

thùng dinh dưỡng

Bộ kit trồng rau hữu cơ

Cốc trồng rau

Giá thể trồng rau

Hạt giống

Bộ kit trồng rau hữu cơ

            Bộ kit bao gồm một thùng chứa và 15 cốc trồng cây mỗi cốc là một hốc cây. Thùng dùng để đựng dung dịch hữu cơ để cung cấp dinh dưỡng cho cây, cốc dùng để chứa giá thể sạch để nâng đỡ cây, bộ rễ của cây sẽ đâm xuống thùng đựng dung dịch hữu cơ và hút chất dinh dưỡng giúp cho cây phát triển đầy đủ với năng suất tối đa.

Cách lắp giáp bộ kit như sau:

Bộ kit trồng rau hữu cơ

Bộ kit trồng rau hữu cơ

    Đổ dinh dưỡng theo đúng tỉ lệ 25ml ( một nắp của lọ dung dịch thủy canh) cho một thùng thủy canh chú ý đổ sao cho dinh dưỡng ngập cốc trồng cây 1cm. Đậy nắp của thùng dinh dưỡng lại và tiến hành gieo hạt:

Bộ kit trồng rau hữu cơ

           Bộ kit này thích hợp trồng cho hầu hết các loại rau ăn lá với ưu điểm tiện lợi dễ trồng mất ít công chăm sóc và giúp cho rau phát triển tốt. Bộ kit này rất thích hợp cho gia đình hiện đại, không những tăng không gian xanh cho ngôi nhà của bạn mà còn cung cấp nguồn rau sạch đảm bảo cho gia đình.

Kit trồng rau hữu cơ

Kit trồng rau hữu cơ

Kit trồng rau hữu cơ tại nhà

 

 

Quay về trang chủ
Bản quyền © 2010 - thuộc về www.BatTrang360.com ™

BATTRANG360.COM
Địa chỉ: 186 Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0984 482 103
Email : battrang360@yahoo.comTự trồng rau I